TÂM LỘC PHÁT KHAI TRƯƠNG PHÒNG ĐIỀU HÀNH XE KHU VỰC MIỀN BẮC VÀ PHÒNG VÉ MÁY BAY

Nằm trong kế hoạch và chiến lược phát triển của doanh nghiệp, với mục tiêu số hóa dịch vụ nhằm giúp người dân tiếp cận hệ thống giao thông một cách thuận tiện nhất. Với sứ mệnh của mình, Công ty cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã khai trương và vận hành phòng điều hành xe khu vực miền Bắc và phòng vé máy bay tại Thành phố Ninh Bình.  Đây là dấu mốc quan trọng nhằm hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành nghề, tạo bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch xanh và ứng dụng nền tảng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh.

img-7826-optimized-1640683400.jpg
Công tyTâm Lộc Phát khai trương phòng điều hành xe khu vực miền Bắc và phòng vé máy bay.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người không ngừng nâng cao. Con người luôn tạo cho cuộc sống của ta trở nên tiện nghi, đầy đủ, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu càng cao của mình. Nắm bắt được xu thế phát triển tất yếu đó, CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÂM LỘC PHÁT, địa chỉ tại Số 27-V5A, Khu đô thị mới Văn Phú, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tâm Lộc Phát là sản phẩm của đội ngũ Cổ đông đầy tâm huyết trong việc đón đầu sự phát triển của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Với mục tiêu trọng điểm là phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện – một lĩnh vực thiết yếu của ngành truyền thông, Tâm Lộc Phát đã trang bị cho mình một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại.

Sau gần 03 năm hoạt động, Tâm Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được mình là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức xã hội khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các lĩnh vực kinh doanh hoạt động của công ty: Truyền thông & Tổ chức sự kiện; Kinh doanh chuỗi cafe nghệ sỹ; Kinh doanh hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp; Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh công nghệ 4.0; Kinh doanh Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV trên nền tảng cộng nghệ số và phát sóng trên Đài truyền hình; Kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực báo chí điện tử, mạng xã hội và trang thông tin điện tử tổng hợp và kinh doanh Vận tải, hệ thống taxi du lịch và phòng vé máy bay.

Video: Tâm Lộc Phát khai trương phòng điều hành xe khu vực miền Bắc và phòng vé máy bay.

Phát biểu tại sự kiện khai trương phòng điều hành xe khu vực miền Bắc và khai trương phòng vé máy bay, CEO Nguyễn Lệ Khuyên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tâm Lộc Phát cho biết: “Hiện nay, khi đại dịch covid -19 xuất hiện khiến doanh nghiệp buộc phải nỗ lực thích ứng với nền tảng công nghệ số và linh hoạt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, chia sẻ quyền lợi và trách nhiệm với nhà đầu tư và các cổ đông, chia sẻ giá trị và hiệu quả mang lại cho người tiêu dùng thông minh. Đây là then chốt và tôn chỉ hoạt động của Tâm Lộc Phát”.

img-7841-optimized-1640684540.jpg

CEO Nguyễn Lệ Khuyên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tâm Lộc Phát phát biểu tại lễ khai trương.

Có thể nói, bằng những sáng tạo trong hoạt động kinh doanh của công ty, bắt kịp xu thế thời đại đã giúp cho công ty Tâm Lộc Phát ngày một khẳng định vị thế, trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư muốn tìm cơ hội phát triển bền vững ngay trong đại dịch.

Công ty Tâm Lộc phát với tầm nhìn hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ, cập nhật những xu hướng hiện đại – phù hợp cho khách hàng.

img-7745-optimized-1640684288.jpg
Đội ngũ nhân sự Công ty Tâm Lộc Phát

Tiên phong và phát triển bền vững trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện. Phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, phát triển tập đoàn đoàn kết – vững mạnh, xứng đáng là nơi để quý đối tác và doanh nghiệp trao gửi giá trị, nhân thêm thành công.

Với mục tiêu và tầm nhìn, chiến lược và kế hoạch đã đề ra, theo đó, quý 4 năm 2022, Tâm Lộc Phát chính thức trở thành tập đoàn vững mạnh, hoạt động đa ngành và là địa chỉ tin cậy cho đối tác, quý cổ đông và người tiêu dùng, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam và quốc tế.