TÂM LỘC PHÁT RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH BÀN TRÒN TRỰC TUYẾN VÀ VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM TRANG ĐIỆN TỬ

Tâm Lộc Phát ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Vận hành thử nghiệm Trang điện tử - Ảnh 1.

Ra mắt format chương trình bàn tròn trực tuyến và vận hành thủ nghiệm trang điển tử doanhnghiepvadoisong.com.vn

Công ty Tâm Lộc Phát, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện. Hiện nay, công ty Tâm Lộc Phát đã có 11 Format chương trình truyền hình, được Cục Bản quyền tác giả – Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp. Tiếp theo, chương trình Bàn tròn trực tuyến được ra mắt sẽ là Format thứ 12 mà Tâm Lộc Phát đã hoàn thiện hồ sơ và sản xuất chương trình với mục tiêu: Chương trình sẽ là kênh thông tin hữu ích và đồng hành tới tất cả các doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ.

Tâm Lộc Phát ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Vận hành thử nghiệm Trang điện tử - Ảnh 2.

Chương trình Bàn tròn trực tuyến tại trường quay Tâm Lộc Phát

Chương trình Bàn tròn trực tuyến – chia sẻ, kết nối để thành công

Ngày nay, xu hướng truyền hình muốn thu hút khán giả, cần hấp dẫn về nội dung, chân thực về cách thể hiện và đa dạng về thể loại, do đó truyền hình trực tuyến đang ngày một chiếm được niềm tin và thị hiếu của khán giả truyền hình. Vì lẽ đó, Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát đã sản xuất chương trình Talkshow Bàn tròn trực tuyến, hứa hẹn sẽ mang tới cái nhìn khách quan, chân thật với các chủ đề gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp, đời sống và xã hội. Chương trình có thời lượng 30 phút, phát sóng trên hạ tầng công nghệ số Tâm Lộc Phát.

Theo đó, Talkshow Bàn tròn trực tuyến là diễn đàn chia sẻ mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, ngoài ra, tập trung khai thác đề tài doanh nhân, doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới khán giả và khách hàng thông qua truyền hình công nghệ số.

Talkshow Bàn tròn trực tuyến là nơi tôn vinh các cá nhân, doanh nhân tiêu biểu đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp một cách sáng tạo, kiên cường, bảo vệ lợi ích của người lao động, từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình sẽ mang tới nhiều đổi mới, tránh sự nhàm chán, khô cứng của hình thức talkshow bằng những con người thật, câu chuyện thật thay vì những bài học nghiêng nhiều về tính hàn lâm, chương trình sẽ mang đến một làn gió mới, những bài học rất đời, rất thực và vô cùng quý giá từ những doanh nhân thành đạt.

Talkshow Bàn tròn trực tuyến kịp thời phát hiện, nêu gương người tốt, việc tốt trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, y tế, an sinh, xã hội, từ thiện nhân đạo, góp phần lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.

Talkshow Bàn tròn trực tuyến là nơi chia sẻ của các diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ, người mẫu… một cách thân thiện, gần gũi tới khán giả truyền hình.

Tâm Lộc Phát ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Vận hành thử nghiệm Trang điện tử - Ảnh 3.

Giao diện trang điện tử Doanhnghiepvadoisong.com.vn phục vụ chuỗi sản phẩm dịch vụ Tâm Lộc Phát

Vận hành thử nghiệm Trang điện tử doanhnghiepvadoisong.com.vn

Hiện nay, trang thông tin điện tử tổng hợp đang ngày càng trở nên phổ biến, là “cầu nối” tin tức giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nó đã trở thành một phương án kinh doanh đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, nếu vận hành sẽ mang lại nguồn tài chính từ việc quảng bá thương hiệu sản phẩm trên phạm vi cả nước.

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, báo điện tử đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc thông tin các chủ trương của Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế – xã hội, đối ngoại, định hướng dư luận, đồng thời đấu tranh trực diện, phản biện nhanh nhạy, kịp thời những luận điệu sai trái, xuyên tạc… Nói cách khác, báo điện tử ngày càng giữ vị trí quan trọng hơn trong công tác tuyên giáo nói chung và công tác tuyên truyền nói riêng.

Bên cạnh đó, trong công tác thông tin, tuyên truyền, còn sự tham gia tích cực, quan trọng của các trang thông tin điện tử tổng hợp ở các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Hiểu được vấn đề này, Ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát đã nghiên cứu và tìm hiểu rất rõ để vận hành trang thông tin đúng theo Quy định của Luật Báo chí và các cơ quan liên quan.

Hiện nay, Tâm Lộc Phát đã hoàn thành giao diện và vận hành thử nghiệm Trang điện tử có tên miền doanhnghiepvadoisong.com.vn. Chuyên trang tập trung khai thác đề tài doanh nhân, doanh nghiệp trong hệ thống và chuỗi cung cấp dịch vụ Tâm Lộc phát, các lĩnh vực đời sống xã hội theo tiêu chí, tin tức cập nhật, thông tin chính xác, thời gian nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc cả nước.

Tâm Lộc Phát ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Vận hành thử nghiệm Trang điện tử - Ảnh 4.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên- Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát Ra mắt trang điện tử

Phát biểu tại buổi ra mắt, bà Nguyễn Lệ Khuyên, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát chia sẻ “Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành báo chí – truyền thông, và công ty Tâm Lộc Phát đã bắt kịp xu thế và liên tục đổi mới, phát triển không ngừng. Tôi tin rằng, sự kiện Ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Ra mắt phiên bản thử nghiệm trang điện tử doanhnghiepvadoisong.com.vn sẽ nhận được sự quan tâm, đồng sức, đồng lòng của quý vị đại biểu, quý cổ đông và thành viên Tâm Lộc Phát để cùng công ty hoàn thành mục tiêu đặt ra trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình, tổ chức sự kiện cũng như các hoạt động kinh doanh khác của Tâm Lộc Phát đang vận hành”.

Tâm Lộc Phát ra mắt chương trình Bàn tròn trực tuyến và Vận hành thử nghiệm Trang điện tử - Ảnh 5.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên tại trường quay Tâm Lộc Phát

Có thể nói các lĩnh vực, đề tài truyền hình mà Tâm Lộc Phát đều nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức xã hội điển hình tiên tiến, có nhiều đóng góp trong nhiều lĩnh vực của đời sống, xã hội. Qua đó, Tâm Lộc Phát mong muốn sẽ là nơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp cả nước để góp phần quảng bá rộng rãi những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, vì một xã hội phát triển phồn thịnh.