Dịch vụ

Truyền thông và Tổ chức sự kiện

Ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện có rất nhiều lợi ích hỗ trợ con người phát triển. Nếu truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa trong cộng đồng rất nhanh chóng và ảnh hưởng lên mọi mặt của đời sống thì nhờ các sự kiện, con người được gắn kết với nhau, trở thành thước đo cho hiệu quả của việc hoạt động truyền thông. Hai yếu tố này có sức lan tỏa và ảnh hưởng lên mọi mặt: quảng bá thương hiệu, thu hút tiêu dùng, phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế quốc gia.

Xem thêm

Kinh doanh chuỗi cafe nghệ sỹ

Quán cà phê đã trở thành một nếp sống quen thuộc của phần lớn người dân, đây là ngành kinh doanh hấp dẫn vì nhu cầu của người dân rất cao.

Xem thêm

Kinh doanh hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp

Xây dựng và quảng bá thương hiệu là điều rất cần thiết nên việc trưng bày gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm giúp giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến đông đảo khách hàng, đồng thời theo đó cũng nhận được phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi.

Xem thêm

Kinh doanh hệ thống taxi du lịch

Sự phát triển của kinh tế, công nghệ nên sự cạnh tranh trong tất cả các lĩnh vực cũng trở nên gay gắt hơn. Với dịch vụ taxi dành cho doanh nghiệp, các hãng xe có thể đa dạng hơn dịch vụ của mình và thu hút thêm được bộ phận khách hàng lớn và cực kỳ tiềm năng đó là doanh nghiệp.

Xem thêm

Bất động sản

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực giúp bạn giàu lên nhanh chóng vì thế nếu muốn thành công, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và nắm bắt được hình thức vận hành của lĩnh vực.

Xem thêm

Kinh doanh công nghệ 4.0

Kinh doanh công nghệ 4.0, Tâm Lộc Phát phục vụ cho chuỗi chi nhánh của công ty trên toàn quốc và cung cấp cho các doanh nghiệp là đối tác của công ty.

Xem thêm

Kinh doanh Kênh truyền hình TÂM LỘC PHÁT TV, báo điện tử TAMLOCPHAT24H.COM

Đây là nơi thông tin nhanh nhất, chính xác nhất các hoạt động nội bộ của Tâm Lộc Phát. Bên cạnh đó sản xuất các chương trình truyền hình gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp và khán giả cả nước thông qua 11 format chương trình đặc sắc và ấn tượng.

Xem thêm