Công ty Tâm Lộc Phát – hành trình sải cánh bay cao

Hiểu được giá trị sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Tâm Lộc Phát mang sứ mệnh hàng đầu là phục vụ đời sống, gắn kết con người, góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia. Đồng thời cùng hỗ trợ, xây dựng mạng lưới các doanh nghiệp cùng phát triển vững mạnh.

Quá trình thành lập Tâm Lộc Phát

Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát được thành lập vào ngày 23/06/2019 tọa lạc tại địa chỉ 345 Lacasta KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà nội dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Bà Nguyễn Thị Khuyên. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính và các lĩnh vực khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tâm Lộc Phát là phát triển giá trị bền vững làm trọng tâm, nên yếu tố cốt lõi được chúng tôi hướng đến là “Con người”. Từ đó, tạo ra sản phẩm dịch vụ với mục tiêu hàng đầu: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của TÂM LỘC PHÁT, lấy khách hàng làm trung tâm”.

Từ khi mới thành lập, Công ty gặp khó khăn và thiếu thốn đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như chưa có tiếng tăm nên rất khó gia nhập thị trường. Vượt lên tất cả rào cản, Tập đoàn Tâm Lộc Phát đã củng cố và xây dựng cho mình một đế chế riêng với một hệ sinh thái các dịch vụ cung cấp cho Khách hàng như

Truyền thông & Tổ chức sự kiện

  1. Kinh doanh chuỗi cafe nghệ sỹ, nhà hàng nghệ sỹ
  2. Kinh doanh hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp
  3. Kinh doanh hệ thống taxi Tâm Lộc Phát
  4. Kinh doanh Bất động sản
  5. Kinh doanh công nghệ 4.0
  6. Kinh doanh kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV
  7. Kinh doanh báo điện tử TAMLOCPHAT24H.COM

Trong hơn 2 năm hoạt động của mình, Công ty Tâm Lộc Phát đã trải qua rất nhiều những giai đoạn phát triển khác nhau. Mỗi giai đoạn đã đánh dấu những bước tiến mới của doanh nghiệp, cùng sự vững vàng của một thương hiệu.

nga2-1629368070.jpg

Hành trình sải cánh bay cao

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty Tâm Lộc Phát đã chú trọng và đẩy mạnh phát triển ngành truyền thông vì thấy được những tiềm năng của ngành dịch vụ này. Công ty tiếp tục thâm nhập các thị trường truyền thông mới với chiến lược đổi mới trong thời đại số 4.0 tại các thị trường trọng điểm mới. Cùng với sự đầu tư lớn về công nghệ và nâng cấp chất lượng dịch vụ, Công ty Tâm Lộc Phát đã phát triển hệ thống 15 chi nhánh trên toàn quốc trên cơ sở kế thừa và phát huy các giá trị sẵn có. Tâm Lộc Phát tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc truyền thông chất lượng dịch vụ của Công ty.

Ngoài việc khẳng định được vị thế thương hiệu ngành truyền thông ở thị trường nội địa thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại và tích cực thúc đẩy hợp tác với nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước,…Tâm Lộc Phát luôn cải tiến công nghệ và đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như không ngừng nâng cao đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn kiến thức tốt.

nga3-1629368141.jpg
Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

Qua 2 năm, Tâm Lộc Phát luôn ưu tiên tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới từ Nhà đầu tư với mục đích mở rộng thị trường và tăng doanh số. Tập đoàn Tâm Lộc Phát luôn mức tăng trưởng và doanh thu ổn định. Chưa dừng lại ở đó, Tâm Lộc Phát còn là thương hiệu đón nhận Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2020, được Ban tổ chức Chương Trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người Tiêu dùng bình chọn. Cùng với những thành tích kể trên, Tâm Lộc Phát vinh dự là danh hiệu Top 100 Công ty Truyền thông uy tín và chất lượng.

nga4-1629368214.jpg
Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam
nga5-1629368238.jpg
Danh hiệu Top 100 Công ty Truyền thông uy tín và chất lượng

Đây sẽ là những bước khởi sắc trong thị trường mới giúp Tâm Lộc Phát có thể cất cất vươn cao trong tương lai không xa. Tâm Lộc Phát sẽ luôn là người đồng hành cùng Khách hàng đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.